Làm thế nào để cải thiện hiệu quả làm việc của máy sấy bùn

February 24, 2020

tin tức mới nhất của công ty về Làm thế nào để cải thiện hiệu quả làm việc của máy sấy bùn

Máy sấy bùn nhận ra việc tái chế, nhưng mức tiêu thụ điện của nó không được các doanh nghiệp chấp nhận. Để phục vụ khách hàng tốt hơn, nhà sản xuất máy sấy bùn của ZK sẽ chia sẻ các phương pháp để giảm mức tiêu thụ điện của máy sấy bùn. ZK có kinh nghiệm dự án phong phú trong máy sấy bùn.

Bùn thải được làm khô để giảm thiểu khối lượng của nó và để tiết kiệm chi phí vận chuyển và xử lý bùn. Xử lý và lưu trữ bùn khô là dễ dàng và tất cả các phương pháp xử lý và sử dụng tiếp theo là có thể. Sản phẩm sấy khô có thể được sử dụng làm phân bón và nhiên liệu - giá trị năng lượng của nó tương tự như than nâu.

Trong quá trình làm khô bùn nhiệt, hầu hết nước đều bị bay hơi, bao gồm nước bề mặt, mao quản và nước tế bào. Cung cấp nhiệt là cần thiết, tốt nhất là từ các hệ thống phát điện và nhiệt kết hợp. Một phần lớn nhiệt sấy được thu hồi từ khí thải và tuần hoàn lại. Hàm lượng chất rắn trong sản phẩm sấy từ 90% DS trở lên có thể đạt được.

Tốc độ sử dụng năng lượng nhiệt đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình sấy. Nếu năng lượng nhiệt của máy sấy không thể lấy đi kịp thời, thì nó sẽ mang lại ảnh hưởng lớn cho toàn bộ hệ thống. Ngay cả việc chặn lưu thông cũng sẽ tạo ra hiệu ứng rất lớn cho hệ thống. Nói chung, quạt gió được áp dụng trong quy trình sấy rất lớn và hoạt động gần như liên tục, sẽ tiết kiệm 30% năng lượng nếu sử dụng bộ biến tần. Ngoài ra, đặt một bộ thu bụi ở mặt sau của máy sấy chất nhờn sẽ tiết kiệm một nửa hóa đơn tiền điện, bởi vì sức mạnh của quạt gió được trang bị bộ thu bụi lớn hơn. Hơn nữa, sau khi sử dụng bộ biến tần, tiếng ồn thiết bị tổng thể giảm đi rất nhiều và nó cũng kéo dài tuổi thọ của thiết bị.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về máy sấy bùn và muốn có được giá máy sấy bùn, vui lòng liên hệ với chúng tôi.