Thiết kế mới Nhà cung cấp thiết bị nung lò nung Kaolin

February 24, 2020

tin tức mới nhất của công ty về Thiết kế mới Nhà cung cấp thiết bị nung lò nung Kaolin
Lò quay cao lanh là thiết bị chính cho quá trình nung cao lanh. Lò quay Kaolin còn được gọi là lò nung Kaolin , có thể được sử dụng trong quá trình nung kẽm oxit, magiê oxit, bauxite, v.v ... Lò quay Kaolin của ZK Corp có các tính năng sau, năng suất cao, cấu trúc đơn giản và dễ vận hành, v.v.

Các sản phẩm hoàn thiện được nung bằng lò quay Kaolin có thể được sử dụng làm nguyên liệu khoáng trong giấy, gốm sứ, cao su, hóa chất, sơn và các ngành công nghiệp khác. Một số lĩnh vực công nghệ cao bắt đầu sử dụng cao lanh làm vật liệu mới. Ngoài ra, các bộ phận bằng sứ chịu nhiệt độ cao của tàu con thoi và tàu vũ trụ cũng được tạo thành từ cao lanh.

Các tính năng của lò quay Kaolin

1. Công nghệ cao lanh siêu mịn của lò quay Kaolin thể hiện hướng phát triển của công nghệ nung cao lanh siêu mịn. Công nghệ nung này có ưu điểm là tiêu thụ năng lượng thấp, năng suất cao và hiệu suất ổn định.

2. Lò quay Kaolin có các tính năng của kích thước phân loại siêu mịn, độ chính xác cao, công suất xử lý lớn, tiêu thụ năng lượng thấp trên mỗi đơn vị sản phẩm, hiệu quả cao, đã được sử dụng ở mức độ lớn.

3. Tỷ lệ nghiền và công suất chế biến cao, tiêu thụ năng lượng thấp trên một đơn vị sản phẩm, hiệu quả cao, được sử dụng rộng rãi.

Cấu trúc của lò quay Kaolin

Lò quay bao gồm xi lanh, bánh răng, thiết bị hỗ trợ, lò lót và thiết bị niêm phong đuôi lò, mui xe lò và đốt. Xi lanh như một phần trục được làm nóng, làm bằng tấm thép carbon chất lượng cao, được hỗ trợ trên bánh răng đầu tiên hoặc một số bánh răng để kiểm soát sự quay của xi lanh. Bánh răng truyền động theo tốc độ quay yêu cầu của quá trình bằng bánh răng vòng ở giữa xi lanh. Do nhu cầu lắp đặt hoặc bảo trì, lò quay lớn hơn có các bánh răng phụ, làm cho xi lanh quay chậm hơn. Để ngăn không khí lạnh tràn vào và bụi tràn vào, thiết bị niêm phong đuôi và đầu lò đáng tin cậy được lắp đặt ở đầu nạp và đầu xả.

ZK Corp cũng có thể đáp ứng các nhu cầu khác nhau từ các khách hàng khác nhau để sản xuất lò quay kaolin không chuẩn.