• Lò nung nhôm quay Ôxit nhôm quay
  • Lò nung nhôm quay Ôxit nhôm quay
Lò nung nhôm quay Ôxit nhôm quay

Lò nung nhôm quay Ôxit nhôm quay

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: ZK CORP
Chứng nhận: ISO,CE
Số mô hình: Lò nung nhôm oxit

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 tập
Giá bán: Negotiable
Giá tốt nhất Tiếp xúc

Thông tin chi tiết

Điểm nổi bật:

lò nung nung

,

lò đốt lò quay

Mô tả sản phẩm

Giới thiệu lò quay:
Lò quay là thiết bị chính để nung clanhke xi măng. Các đặc điểm của lò quay là với cấu trúc đơn giản, kiểm soát thuận tiện và đáng tin cậy của quá trình sản xuất, với ít bộ phận hao mòn và tốc độ chạy cao. Nó là thiết bị nung xi măng cao cấp trong nhà máy xi măng. Lò quay được sử dụng rộng rãi trong ngành luyện kim, công nghiệp hóa chất, xây dựng và các ngành công nghiệp khác.

Các tính năng của lò quay:

Lò có ưu điểm về cấu trúc hợp lý, hiệu quả cao, tiêu thụ năng lượng thấp và thuận tiện cho việc vận chuyển, và vận hành thuận tiện và đáng tin cậy; Do đó, tiêu thụ than và điện thấp hơn so với những người phổ biến. Trong khi năng lực sản xuất cao hơn 10-15%.


Vỏ lò được làm bằng thép tấm; cấu trúc của nó được tối ưu hóa bằng phần mềm máy tính và có tính năng "cứng nhắc theo chiều dọc và cứng nhắc, giúp cải thiện việc tải thiết bị hỗ trợ và tính ổn định của lớp lót chịu lửa,

Vòng bi lăn hỗ trợ có chiều rộng nhỏ hơn tỷ lệ đường kính L / D, dẫn đến độ tin cậy cao hơn.

Động cơ mô-men xoắn khởi động cao đặc biệt cho lò quay công nghiệp xi măng được áp dụng cho hệ thống lái xe.

Việc niêm phong mê cung cộng với ép mùa xuân với các lớp cách ly nhiệt amiăng được gắn vào, được áp dụng cao hơn để đạt được độ tin cậy và tuổi thọ dài hơn của việc niêm phong.

Nguyên lý của lò quay:

1) Với độ dốc nhất định đến mức, toàn bộ thân lò được hỗ trợ bởi các con lăn và được trang bị các con lăn lực đẩy để kiểm soát chuyển động lên xuống của thân lò.

2) Bên cạnh bộ phận lái chính cho hệ thống lái xe, nó còn được trang bị bộ phận lái phụ để đảm bảo thân lò vẫn có thể quay khi động cơ chính bị tắt và tránh biến dạng.

3) Đầu lò nung sử dụng niêm phong loại vỏ và phía sau lò nung sử dụng bộ phận niêm phong tiếp xúc dọc trục để đảm bảo độ tin cậy của niêm phong.


Thông số của lò quay:

Nhà sản xuất đáng tin cậy lò nung đá vôi Yuhong cho xi măng, quặng

Muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm này
Lò nung nhôm quay Ôxit nhôm quay bạn có thể gửi cho tôi thêm chi tiết như loại, kích thước, số lượng, chất liệu, v.v.

Chờ hồi âm của bạn.